[VILL] GỬI TẶNG “Chút Tấm Lòng” ĐẾN CÁC CHIẾN SĨ TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH COVID 19!

Bảo Lộc của chúng ta nói riêng và cả nước Việt Nam nói chung đang phải trải qua những ngày khó khăn của dịch bệnh COVID 19. Thế nhưng hoàn cảnh càng khắc nghiệt thì tình người và sự đoàn kết đùm bọc ở mảnh đất này lại càng được thể hiện rõ hơn bao giờ hết.

Với mong muốn cùng chung tay đẩy lùi dịch COVID 19, VILL đã có cơ hội ghé thăm, động viên các chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ tại chốt. VILL muốn gửi thông điệp rằng: “Phía trước là một cuộc chiến dài và còn nhiều vất vả, đừn nản lòng chúng ta cùng nhau sát cánh vượt qua”.

Nhận thấy sự cần thiết và thiếu hụt về mặt trang bị y tế của tuyến đầu chống dịch VILL cùng các mạnh thường quân tại Bảo Lộc xin gửi tặng những vật dụng nhỏ như: khẩu trang, nước rửa tay, cồn sát khuẩn, đồ bảo hộ,… đến những chiến sĩ túc trực tại chốt có điều kiện phòng chống dịch tốt hơn, giúp các chiến sĩ thêm yên tâm làm nhiệm vụ.

Đây không phải là cuộc chiến của riêng ai, mỗi chúng ta hãy cùng nhau góp sức tuân thủ thật nghiêm những quy định mà chính phủ đề ra. Hãy cùng đồng lòng đoàn kết giúp đỡ và lan tỏa những điều tích cực đến mọi người để cùng động viên và an ủi mọi người vượt qua đại dịch này.

VILL tin rằng Bảo Lộc sẽ sớm khỏe thôi rồi chúng ta sẽ lại gặp nhau vào một ngày gần nhất mà chẳng cần lo sợ. Bảo Lộc sẽ lại vui, lại nhộn nhịp tiếng còi xe chứ không phải là tiếng xe cứu thương hay những lệnh phong tỏa, cách ly.

Chúng ta một lần nữa cùng nhau chiến thắng đại dịch.

Bảo lộc cố lên! Việt Nam cố lên!

#VILL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *