[BẢO LỘC] TIẾC HÙI HỤI KHI BẠN CHƯA THỬ BÁNH TRÁNG TRỘN XỊN - VILLSHIP

[BẢO LỘC] TIẾC HÙI HỤI KHI BẠN CHƯA THỬ BÁNH TRÁNG TRỘN XỊN

 

Nhắc đến món ăn vặt thì đến 80% các bạn trẻ đều chọn bánh tráng trộn rồi. Trước giờ mình ấn tượng chỉ hương vị bánh tráng của Sì Gòn thôi, bởi ở Bảo Lộc chưa có chỗ nào khiến mình mê mẩn cả. Nhưng không, đấy chỉ là trước đây khi mình chưa biết đến BÁNH TRÁNG TRỘN XỊN thôi mọi người ạ. Cứ phải nói là đê mê với bánh tráng ở đây luôn. Đúng chuẩn bánh tráng quốc dân, đúng GU mình thích thì ngại gì mà mình không giới thiệu tới mọi người cùng biết đúng không.

Menu của quán thì cực kì đa dạng luôn, mọi người nghĩ bánh tráng trộn chỉ có một loại truyền thống mà chúng ta hay ăn thôi ư. Không đâu, ta nói ở đây quán mix đủ loại luôn á, bánh của quán được chia thành 2 loại chính là trộn hành và trộn sa tế dành cho cả bạn ăn cay và không ăn được cay luôn, mỗi loại đều có hương vị riêng của nó. Ai không ăn được khô bò thì có thể chọn khô gà, khô mực, hay ai thích cả 3 thì gọi luôn phần thập cẩm cho nó đầy đủ, khỏi phải suy nghĩ. Đặc biệt quán còn mix cả tóp mỡ với da heo chiên giòn, loại này thì cứ là chân ái của mình đó mọi người. Hay đơn giản mà vị ngon không kém thì bạn cũng có thể chọn bánh tráng trộn muối nè. Giá của quán thì giao động từ 20K – 35K, theo mình thì ổn áp với chất lượng bánh nha mọi người.

BÁNH TRÁNG TRỘN SATE MUỐI

Bánh tráng trộn sate muối – dành cho các bạn thích ăn cay nhưng không muốn có quá nhiều topping. Nhìn đơn giản thế chứ ăn hơi bị cuốn đó nha, bánh tráng dai, dẻo trộn cùng sa tế cay cay mặn mặn thêm chút bùi bùi của lạc thì hết sẩy bà bảy luôn. Mà lưu ý là không quá cay đâu nên mọi người đừng sợ mua về bị cay quá không ăn được nha. Hoặc muốn cay hơn thì bạn có thể dặn dò chủ quán nè.

BÁNH TRÁNG TRỘN HÀNH MIX DA HEO MẮM ỚT

BÁNH TRÁNG TRỘN HÀNH MIX TÓP MỠ RIM

Như đã nói ở trên thì đây là 2 loại bánh tráng chân ái của mình. Bánh tráng ở đây toàn bộ là bánh tráng phơi sương, ăn đều rất dai và dẻo. Bánh tráng trộn hành thì không có vị cay, đổi lại vị thơm của hành kèm một chút béo ngậy. Nhìn miếng da heo chiên dòn, hay miếng tóp mỡ rim thì bạn cũng có thể cảm nhận được độ giòn của nó rồi đó. Đặc điểm chung nữa là cả da heo chiên và tóp mỡ rim đều rất đậm vị, được gia giảm gia vị phù hợp khẩu vị của đa số mọi người, chinh phục được những vị khách khó tính nhất cũng phải gật gù khen ngon nữa đó.

BÁNH TRÁNG MIX KHÔ BÒ, KHÔ GÀ

Ai mê khô bò, khô gà, khô mực thì gọi ngay món này nhe. Ăn kèm bánh tráng thì đỉnh của chóp, vị khô đặc trưng, tăng thêm hương vị cho bánh tráng, ăn ngon miệng mà không hề bị ngán tí nào.

 

BÁNH TRÁNG TRỘN XỊN

Nay mình review sương sương thế thôi nè. Muốn cảm nhận cụ thể hương vị bánh tráng ở đây thể nào thì mọi người có thể đặt ngay trên app VILL nhé! Đặt đơn và đợi anh shipper đẹp zai giao tới ngay.

#vill
#ăn_vặt
#bánh_tráng_trộn
#xịn
#villship
📲 Đặt mua BÁNH TRÁNG TRỘN XỊN ở đây:

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *