[VILL] CÔNG BỐ 5 CHIẾN BINH XUẤT SẮC NHẤT GẮN BÓ SUỐT HÀNH TRÌNH 2020 - 2021 - VILLSHIP

[VILL] CÔNG BỐ 5 CHIẾN BINH XUẤT SẮC NHẤT GẮN BÓ SUỐT HÀNH TRÌNH 2020 – 2021

Sau quá trình đánh giá và tuyển chọn, VILL hôm nay chính thức công bố 5 Chiến binh xuất sắc nhất trong suốt hành trình 2020 – 2021. Việc công bố và trao bằng khen thưởng là một cột mốc vô cùng quan trọng, đánh dấu những thành công nhất định của công ty VILL nói chung và anh chị em shipper nói riêng.

VILL công nhận những đóng góp, những tinh thần tham gia làm việc tích cực, không quản khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ công việc của mình. Chính những anh chị em shipper là minh chứng cho sứ mệnh của VILL tại Việt Nam. Mang đến cho người dùng Việt một Ứng dụng siêu tiện ích, với tinh thần phục vụ tốt nhất, giúp người dùng có một trải nghiệm tuyệt vời nhất. Và chính những chiến binh này đã đóng góp một phần không nhỏ trong việc tạo dựng hình ảnh người tài xế áo cam VILL trong mắt khách hàng.

Tuy VILL mới đi được chặng đường hơn một năm, nhưng cũng đạt được những thành công nhất định. Hình ảnh của VILL dần trở nên quen thuộc với thành phố Bảo Lộc, đó chính là điều đáng mừng nhất mà VILL đang có.

VILL hy vọng các chiến binh sẽ tiếp tục đồng hành trên những chặng đường tương lai phía trước. VILL chân thành cám ơn những cống hiến và nỗ lực của các chiến binh!

#VILL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *