[VILL] Triển khai dịch vụ VILLMART tại TP. Bảo Lộc và TP. Bà Rịa - VILLSHIP

[VILL] Triển khai dịch vụ VILLMART tại TP. Bảo Lộc và TP. Bà Rịa

VILL – Ứng Dụng Việt Đa Dịch Vụ, triển khai dịch vụ VILLMART cho người dùng tại TP. Bảo Lộc và TP. Bà Rịa, giúp tăng an toàn cho người dùng VILL trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay, đồng thời chung tay cùng Chính phủ phòng chống dịch.

Người dùng VILL tại TP. Bảo Lộc và TP. Bà Rịa giờ đây có thể dễ dàng tìm kiếm và chọn mua các loại thực phẩm đóng hộp, thức ăn chế biến sẵn, trái cây tươi, thức uống đóng chai, rau củ quả từ các cửa hàng bán lẻ, siêu thị có liên kết với VILL. Đơn hàng sẽ được gửi trực tiếp thông qua ứng dụng của VILL. Đối tác tài xế nhận đơn hàng VILLMART chỉ cần đến cửa hàng báo số đơn, chờ nhận hàng và giao hàng. Người dùng không còn phải chen lấn, đến chỗ đông người nữa.

VILLMART được triển khai nhằm hưởng ứng khuyến nghị tăng cường mua sắm trực tuyến của chính phủ, mang đến thêm sự lựa chọn an toàn cho người dân mùa dịch COVID-19. Với VILLMART luôn mong muốn nâng cao trải nghiệm của người dùng VILL, đông thời nâng cao thu nhập cho các đối tác tài xế và các cửa hàng, siêu thị có liên kết với VILLMART.

Trong thời gian sắp tới, VILL hứa hẹn mang lại nhiều cửa hàng, siêu thị với những sản phẩm chất lượng nhất để hỗ trợ phục vụ nhu cầu mua sắm của người dùng một cách tốt nhất. VILL sẽ liên tục cập nhật và bổ sung trên VILLMART. Hi vọng nhận được sự ủng hộ và tin dùng từ Qúy khách hàng!

CÙNG VILL MUA SẮM AN TOÀN MÙA DỊCH COVID-19!

TRUY CẬP APP VILL ĐẾN MỤC “ĐI CHỢ”

#VILL_Việt_Nam

#VILL_Bảo_Lộc

#VILL_Bà Rịa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *