[VILL] Ra Mắt 2 Dịch Vụ Mới MUA THUỐC Và MỸ PHẨM - VILLSHIP

[VILL] Ra Mắt 2 Dịch Vụ Mới MUA THUỐC Và MỸ PHẨM

Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu từ Qúy khách hàng, kể từ 04/06/2021 VILL chính thức ra mắt 2 dịch vụ mới MUA THUỐC và MỸ PHẨM. Với 2 dịch vụ mới, VILL hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của cả gia đình, đặc biệt là quý bà, quý cô, quý chị em mình trong mùa dịch COVID-19 này.

VILL MED – MUA THUỐC

  • Bạn có thể tìm mua những loại thuốc nào trên VILL MED?

Bạn có thể mua được tất cả những thuốc có trong danh mục thuốc không kê đơn được quy định bởi Bộ Y Tế trên VILL MED.

  • Nhà thuốc trên VILL MED có uy tín không?

Tất cả các nhà thuốc trên VILL MED đều đã được cấp giấy phép kinh doanh của Bộ Y Tế và các loại thuốc được bán cũng đã được kiểm tra và phù hợp với quy định về chất lượng của Bộ Y Tế nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng thuốc và uy tín của nhà thuốc có trên VILL MED.

  • Bạn có thể đặt mua thuốc cho bạn bè và người thân trên VILL MED được không?

Bạn có thể mua giúp bạn bè, người thân mình bằng cách điền địa chỉ và số điện thoại người nhận để shipper VILL MED có thể dễ dàng liên hệ với họ để giao thuốc nhé.

VILL MỸ PHẨM

Đơn hàng của bạn sẽ được đặt và mua tại cửa hàng Mỹ phẩm có cấp giấy phép kinh doanh, tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra và xác thực kĩ lưỡng trước khi bày bán. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm đặt mua và độ uy tín cao đến từ các cửa hàng mỹ phẩm.

VILL mang đến 2 dịch vụ thiết yếu cho người dùng, giúp bạn giải quyết những tình huống khó đỡ nếu chẳng may đang skin care thì hết mỹ phẩm, hay bạn đột nhiên đau đầu hay đau bụng không thể tự đi mua thuốc được thì hãy để VILL lo! Chỉ cần thao tác đơn giản, lên app VILL đến mục “Thuốc” hoặc “Mỹ phẩm” là bạn có thể đặt hàng ngay.

#VILL_Thuốc

#VILL_Mỹ_Phẩm

#VILL_Việt_Nam

#VILL_Bảo_Lộc

#VILL_Bà_Rịa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *