[BÁNH BAO THỌ PHÁT] – BÁNH BAO NGON CHẤT CHO NGÀY DỊCH - VILLSHIP

[BÁNH BAO THỌ PHÁT] – BÁNH BAO NGON CHẤT CHO NGÀY DỊCH

Xuất thân từ một tiệm bánh nhỏ và gia công bánh thủ công từ những năm 1987 đến nay Bánh bao Thọ Phát trở nên quá quen thuộc với các tín đồ mê bánh bao. Cứ nhắc đến bánh bao mọi người liền nhớ ngay đến bánh Bao Thọ Phát. Dần dần bánh Bao Thọ Phát gắn liền với tuổi thơ của biết bao thế hệ. Những tử bánh bao nhở ở tiệm tạp hóa ở chợ đến tủ bánh trong các siêu thị tại Sài Gòn. Nay tiệm bánh bao đầu tiên đã có mặt tại thành phố Bảo Lộc.

Bánh bao Thọ Phát nổi tiếng đa dạng các loại bánh từ mặn đến ngọt. Cả mặn lẫn ngọt có cả hơn 20 loại bánh với kiểu dáng, màu sắc và hương vị khác nhau.

Bánh bao nhân mặn với thịt và trứng cút, trứng muối, xá xíu truyền thống và bánh bao chay. Đặc biệt bánh bao 8 trứng khổng lồ.

Bánh bao nhân ngọt với nhân hoàng kim, trứng sữa, cadé, trà xanh, mè đen, bí đỏ, khoai môn,… và các loại bánh tạo hình con heo, con nhím, trái đào…

Các loại bánh truyền thống như bánh giò, bánh chưng.

Bánh bao Thọ Phát đặc biệt ở chỗ, vỏ bánh bao trắng và mùi thơm có vị hơi ngọt ngọt chứ không hề có mùi khai khó ăn như những bánh bao khác. Nhân bánh báo được nêm rất vừa miệng, hầu như đều hợp khẩu vị của tất cả người Việt. Về thành các loại nhân bánh thì quá là đa dạng nhân thịt, nhân hải sản, trứng muối, trứng cút, phô mai…

Mình đặc biệt rất rất thích món bánh bao 8 trứng khổng lồ, là một tin đồ mê trứng như mình thì đây đúng là loại bánh bao sinh ra đề dành cho mình. Một lần ăn 8 trứng thì ta nói nó đã gì đâu!

Một thời gây mưa gió, không bạn trẻ nào không biết bánh bao hoàng kim của Thọ Phát. Chiếc bánh bao nhỏ nhỏ vàng tươi mà tận hơn 10.000đ một cái nghe thì có vẻ mắc nhưng không đồng tiền đi liền chất lượng. Nhỏ nhỏ mà có võ ăn một lần mê hoài hoài hoài, bánh thơm xé bánh ra nhân bánh vàng ươm chảy ra có vị béo béo thơm mặn mặn ngọt ngọt của trứng muối. Nói không phải đùa chứ một lần ăn được cả hộp 6 cái chứ chả đùa.

Phải nói bánh bao của Thọ Phát đứng thứ hai thì không ai dám nhận thứ nhất. Không chỉ hương vị ngon mà tạo hình bánh bao còn rất bắt mắt. Bánh bao heo hồng, bánh bao nhím hay bánh bao trái đào nhìn quá cưng quá dễ thương. Bảo sao không mê, không ghiền cho được người lớn còn thích huống chi là các bé nhỏ.

Để đáp ứng như cầu của người dùng Bánh Bao Thọ Phát còn có các loại bánh bao chay dành cho các tín đồ ăn chay và phục vụ mọi người vào những ngày chay trong tháng.

Quá nhiều điều tuyệt với trong một tiệm bánh bao, đây có thể nói là một trong những lựa chọn thích hợp nhất cho bữa sáng mùa dịch!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *