CÂU CHUYỆN LAVRIL COFFEE & ACCESSORIES

Quý khách đối tác thân mến,

Hiên nay các hình thức quảng bá thương hiệu rất đa dạng. Tuy nhiên hiệu quả hay không ngoài việc đẩy mạnh quảng cáo ra việc chất lượng sản phẩm là không thể bỏ qua. Hai thứ này luôn phải đi cùng với nhau, quảng cáo mạnh nhưng chất lượng sản phẩm đến tai khách không làm hài lòng khách hàng sẽ là một điểm trừ cực kỳ lớn. Hiểu được điều đó LAVRIL COFFEE & ACCESSORIES đã áp dụng một cách khéo léo để quán được như ngày hôm. Quý khách hàng cũng VILL xem LAVRIL COFFEE & ACCESSORIES đã làm như nào

https://youtu.be/Is-6IV1iMZM

 

“Mình là Ngọc Trâm, là chủ quán của Lavril tại địa chỉ đối diện số 69 Phan Đăng Lưu phường 1 thành phố Bảo Lộc. Quán được hình thành từ năm 2015 khi đó mình mới ra trường và học về quản trị kinh doanh nên là mình cũng có chút máu kinh doanh nên đã quyết định không xin việc làm và về Bảo Lộc thuê một cái mặt bằng và làm nên Lavril.

Quán được thiết kế theo phong cách những ngôi nhà cổ ở Hội An. Được thiết kế làm hai phần: tầng dưới bán phụ kiện thời trang cho các bạn trẻ, tầng trên là nơi để các bạn ngồi uống cà phê hay trà sữa.

Từ khi hình thành đến giờ thì menu quán được cải thiện hơn rất nhiều. Mình bán chủ yếu là về nước ép, trà sữa và sinh tố. Bên cạnh đó là các món ăn vặt cũng rất là đa dạng. Hiện tại món best saler của quán là mì trộn tương đen được các bạn trẻ rất là ưa chuộng.

Từ ban đầu mở quán thì năm 2015 phương tiện truyền thông cũng như lượng người sử dụng facebook cũng không được như bây giờ nên là mình tiếp cận với khách hàng cũng rất là khó phải mất ba tháng trời đầu tiên quán mới đi vào hoạt động ổn định hơn.

Cái bí quyết để khách quay trở lại quán là mình hiểu được tâm lý khách hàng mình lắng nghe khách hàng, luôn luôn duy trì chất lượng món ăn và cải thiện hơn về số lượng món ăn. Mình bán hàng bao nhiêu năm nay thì mình thấy là các bạn khách cũ sau khi các bạn ra trường, đi học ở xa hai ba năm trời các bạn cũng có quay lại quán và hỏi thăm về sức khỏe của anh chị. Khó khăn trong đợt dịch này thì hầu như ai cũng gặp khó khăn hết. Phải cách ly xã hội hết người dân không có được tự do ra đường hay đi ăn uống như bình thường doanh thu của quán có chút bị ảnh hưởng.

Mình hợp tác với VILL từ khi VILL mới vừa ra mắt thị trường. Mình thấy VILL hoạt động rất là chuyên nghiệp. Các bạn shipper thì rất là dễ thương, nhiệt tình, vui vẻ và nhanh nhẹn. Từ khi hợp tắc với VILL thì mình cảm thấy yên tâm hơn về doanh số. Bởi vì là khách hàng thân thuộc của mình mà họ ở xa họ bận họ không có đến quán để mà mua hàng được thì mình có giới thiệu với khách lên VILL để đặt hàng tại quán thì mình cũng duy trì được cái lượng khách hàng của mình.”

Đó là toàn bộ chia sẻ của Quán LAVRIL COFFEE & ACCESSORIEStrong series Câu chuyện quán chuẩn VILL của VILL.VILL hy vọng thông qua series Câu chuyện quán chuẩn VILL  sẽ giúp Đối tác phần nào trang bị thêm bí kíp thành công cho Nhà hàng của mình. 

Chúc Quý Đối tác kinh doanh thật hiệu quả!

————————————————————————

Từ tháng 6/2021, VILL chính thức ra mắt chuỗi series Câu chuyện Quán chuẩn VILL dành riêng cho tất cả Đối tác Nhà hàng của VILL, được phát sóng trên các kênh Truyền thông cho Đối tác. Chuỗi series Câu chuyện Quán chẩn VILLsẽ xoay quanh những chia sẻ về hành trình vượt qua thử thách để đạt được thành công khi kinh doanh trực tuyến của những Nhà hàng có thành tích tốt trên VILL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *