Câu chuyện Quán Cơm Gà Xối Mỡ 142

Câu chuyện Quán Cơm Gà Xối Mỡ 142

Quý đối tác nhà hàng thân mến,

Một món ăn mới chưa nhiều người biết tới, làm thế nào để tiếp cận được khách hàng nhiều hơn? Làm thế nào để ghi dấu món ăn của quán mình trong lòng khách hàng khiến họ ăn một lần rồi quay lại mãi? Quý đối tác cùng xem Quán Cơm Chiên Gà Xối Mỡ 142 đã làm như thế nào nhé!

https://www.youtube.com/watch?v=pjlb31ILkZ8&t=2s
CÂU CHUYỆN QUÁN CHUẨN VILL – QUÁN CƠM GÀ XỐI MỠ 142

“Xin chào mọi người mình tên là Vũ, mình là chủ tiệm Cơm Chiên Gà Xối Mỡ 142. Ở tại số 7 Nguyễn Văn Trỗi, đối diện trường mầm non Hoa Hồng. Quán của mình mở năm 2014.

Mình đam mê với nghề kinh doanh ăn uống là cái thứ nhất. Cái thứ hai là hồi thời điểm đó tại Thành Phố Bảo Lộc mình chưa có quán Cơm Chiên Gà Xối Mỡ 142. Nên là mình quyết định ra món này. Lúc mới mở quán hơi khó khăn là tại vì ở thị trường Bảo Lộc quán mình hoàn toàn là mới là đầu tiên tại Bảo Lộc. Vì nó mới quá nên khách người ta chưa biết nhiều tới cái món này nên là mình hơi gặp nhiều khó khăn.

Dịch bệnh nên họ cũng hạn chế ra đường nên mình cũng bán chậm đi. Mình hợp tác với VILL cũng gần một năm rồi.

Mình sử dụng dịch vụ bên VILL mình cảm thấy rất là hài lòng. Tại vì đội ngũ rất là nhanh nhẹn, và quảng cáo về cái sản phẩm món ăn của mình để khách hàng của mình đa số ở trên mạng họ biết về quán của mình nhiều hơn nên là tăng doanh thu hơn.

Để nói về ưu thế thì so với bản thân mình cảm nhận á, mình cảm thấy như là quán của mình món ăn nó ra đầu tiên cho nên là nó có cái sự chăm chút hơn về món ăn là cái thứ nhất. Cái thứ hai là mình hiểu khách hàng của mình, nhu cầu của họ cần những cái gì? Mình đáp ứng cho họ và cái ưu điểm mình nghĩ quan trong hơn là mình vui vẻ với khách hàng chiều khách.”

Đó là toàn bộ chia sẻ của Quán Cơm Gà Xối Mỡ 142 trong series Câu chuyện quán chuẩn VILL của VILL. VILL hy vọng thông qua series Câu chuyện quán chuẩn VILL  sẽ giúp Đối tác phần nào trang bị thêm bí kíp thành công cho Nhà hàng của mình. 

Chúc Quý Đối tác kinh doanh thật hiệu quả!

——————————–

Từ tháng 6/2021, VILL chính thức ra mắt chuỗi series Câu chuyện Quán chuẩn VILL dành riêng cho tất cả Đối tác Nhà hàng của VILL, được phát sóng  trên các kênh Truyền thông cho Đối tác. Chuỗi series Câu chuyện Quán chẩn VILLsẽ xoay quanh những chia sẻ về hành trình vượt qua thử thách để đạt được thành công khi kinh doanh trực tuyến của những Nhà hàng có thành tích tốt trên VILL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *