CÂU CHUYỆN BÁNH MÌ MUỐI ỚT & TRỨNG GÀ NƯỚNG THÁI LAN

CÂU CHUYỆN BÁNH MÌ MUỐI ỚT & TRỨNG GÀ NƯỚNG THÁI LAN

Quý đối tác thân mến,

Việc di dời địa điểm kinh doanh của quán là việc không ít chủ quán phải trải qua. Chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác gần như quán phải bắt đầu mọi thứ như ngày mới mở quán. Là một quán vừa chuyển địa điểm sau khi bị lấy lại mặt bằng tuy nhiên Quán Bánh Mì  Muối Ớt & Trứng Gà Nướng Thái Lan đã tiếp cận khách hàng rất nhanh chóng! Vậy bí kíp ở đây là gì? Mời quý đối tác cùng xem Câu chuyện của quán Bánh Mì Muối Ớt & Trứng Gà Nướng Thái Lan dưới đây!

https://youtu.be/vuPH4yuUKWc

“Quán chị là quán Bánh Mì Muối Ớt & Hột Gà Nướng, hiện giờ đang nằm trên địa chỉ là 80B Nguyễn Công Trứ.

Chị mới dời lên trên này được ba tháng lúc trước là chị bán ở ki ốt số 2 đường Ký Con, đối diện quảng trường. Quán chị hoạt động từ 2 giờ cho đến 9 giờ.

Đa số thông dụng là tuổi teen và trung niên hầu như là đáp ứng được hết, người lớn tuổi vẫn đáp ứng được.

Giá bình dân, trứng là 6 ngàn một quả. Chị bán năm nay là được năm thứ 6. Quán mình là chỉ có hai món chính, trứng nướng Thái Lan với lại bánh mì. Bánh mì là 10 ngàn một ổ, trứng nướng là 6 ngàn một quả. Hợp khẩu vị thì người ta ủng hộ thôi chứ chị cũng chẳng biết như thế nào! Mỗi quán có đặc trưng riêng chị không biết.

Mùa dịch này, cũng có khó khăn cũng chậm đi chậm đi một xíu thôi chứ không ảnh hưởng gì cả. Mưa gió thì chung quy từ khi mà chị hợp tác với VILL thì VILL cũng như một cái cửa hàng thứ hai của chị. Ban đầu VILL bắt đầu ra là chị hợp tác với VILL.”

Đó là toàn bộ chia sẻ của Quán Quán Bánh Mì  Muối Ớt & Trứng Gà Nướng Thái Lan trong series Câu chuyện quán chuẩn VILL của VILL. VILL hy vọng thông qua series Câu chuyện quán chuẩn VILL  sẽ giúp Đối tác phần nào trang bị thêm bí kíp thành công cho Nhà hàng của mình. 

Chúc Quý Đối tác kinh doanh thật hiệu quả!

———————————————-

Từ tháng 6/2021, VILL chính thức ra mắt chuỗi series Câu chuyện Quán chuẩn VILL dành riêng cho tất cả Đối tác Nhà hàng của VILL, được phát sóng trên các kênh Truyền thông cho Đối tác. Chuỗi series Câu chuyện Quán chẩn VILLsẽ xoay quanh những chia sẻ về hành trình vượt qua thử thách để đạt được thành công khi kinh doanh trực tuyến của những Nhà hàng có thành tích tốt trên VILL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *