VILLSHIPVILLSHIPVILLSHIPVILLSHIP

Có những ngày chỉ muốn ru rú ở trong nhà nhưng bụng da thì lại không chịu ở yên. “Hôm nay ăn gì?” vừa ngon, vừa rẻ, vừa đủ cái bụng để không quá nó hoặc đến khuya lại không quá đói. Để VILL cho bạn 1 danh sách các món đáp ứng vừa đủ các tiêu chí khó nhằn trên nha.

1/Cơm Sườn

Khỏi lăn tăn nhiều, món này đảm bảo sẽ giúp bạn ăn liền tù tì 7 ngày mà không biết ngán. Hạt cơm thơm, phần thịt sườn được ướp nướng vừa ăn và nóng hổi, hỏi ai đọc tới đây mà chưa nuốt nước miếng. VILL tổng hợp 1 vài quán cơm sườn cho các bạn lựa chọn nhé!

Quán: Điểm Tâm Tùng
Quán: Cơm Tấm Lộc Sơn

2/Lẩu

Công việc hằng ngày bận rộn đến nỗi muốn ngồi nhâm nhi một nồi lẩu cùng bạn bè hay người thân cũng khó. Thôi thì tranh thủ ngay hôm nay hãy đặt 1 nồi lẩu siêu to khổng lồ về thưởng thức thôi nào!

Phố HongKong
Lẩu Cua Đồng – Chu Văn An
Lẩu mắm 79

3/Món Hàn

Bữa ăn tối không thể không nhắc đến đó là những món ăn Hàn Quốc, nào là thịt nướng, tokboki, cơm cuộn…Tự thưởng cho mình 1 bữa ăn thịnh soạn sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi thôi nào.

Seoul Restaurant
Seoul Restaurant

4/Gà Rán

Ăn gà rán đi rồi lấy sức giảm cân sau nè, quá trời thương hiệu gà rán nổi tiếng là đối tác của VILL nè, lên order về ăn thôi

Gà Rán Jollibee – Vincom Bảo Lộc
Lotteria – Coop Mart Bảo Lộc

5/ Bún Đậu Mắm Tôm

Cuối cùng trong thực đơn ngày hôm nay là món “nghe mùi” quốc dân, bún đậu mắm tôm. Độ phủ sóng của món này thì khỏi phải bàn cãi rồi, nhiều quán ngon bổ rẻ VILL có hết nhé! Chỉ cần order mọi thứ cứ để VILL lo nha

Bún đậu Cô Khánh
Bún đậu Cô Hồng
Bún đậu Hàng Hội

Ngoài những món ở trên đây thì còn rất nhiều món khác trên VILL nhé, chỉ cần order đội ngũ VILL ship tận nhà luôn nha.

Leave A Reply