[BẢO LỘC] Thèm ăn vặt? Lên VILLFOOD Tìm Ngay Những Quán Này! - VILLSHIP

[BẢO LỘC] Thèm ăn vặt? Lên VILLFOOD Tìm Ngay Những Quán Này!

Chiều tối là những chiếc bụng đói lên ngôi khiến bạn không thể nào tập trung làm việc, kiểu như muốn tìm 1 thứ gì đó lấ đầy chỗ trống của chiếc bao tử nhưng không làm bạn quá no vì gia đình còn đang đợi bạn vào bữa cơm tối. Để đưa ra cho bạn những lựa chọn tốt nhất VILLFOOD đã mở một cuộc bình chọn. Sau đó, tổng hợp tất cả các ý kiến của 200.000 user trên hệ thống VILL và đưa ra cho bạn danh sách những món ăn vặt ngon ở bên dưới đây. Từ giờ, chỉ cần thèm ăn vặt mở ngay list này ra chọn quán và thưởng thức thôi nhé!

1/ Bếp Của Kichi

Mách nhỏ cho khách hàng của VILL bánh tráng ở đây siêu siêu ngon luôn nha, bởi vì admin cũng là “mối ruột của quán”. Tiệm chỉ bán online nhưng đơn lên VILL thì không kể nổi luôn ấy. Quán chủ yếu bán các loại bánh tráng tắc, bánh tráng dẻo, bánh tráng xì ke, bánh tráng bơ…nói chung là tất cả các thể loại bánh tráng nha. Ngoài ra, Bếp Của Kichi còn bán thêm 1 số loại bánh mì, và các loại bánh khác nhân dịp lễ tết.

2/ Sữa Chua Trân Châu Houjicha

Ở Bảo Lộc nhất định bạn phải order ” Sữa chua trân châu Houjicha” với nhiều hương vị như : sữa chua trân châu trứng muối, nho đen, dâu, đào, việt quất…Sữa chua lạ ở chỗ làm đông lạnh, dạng viên như kem kết hợp với nhiều loại topping khác nhau, một món ăn kèm ba hương bị chua, ngọt, béo. Đảm bảo khác với tất cả các loại sữa chua bạn từng ăn trước đây.

3/ Gỏi Cuốn Hằng

Admin nghĩ rằng gỏi cuốn là một món chẳng còn xa lạ với mọi người nói chung và đặc biệt ” Gỏi cuốn Hằng” cũng không vô danh với người dân bảo lộc. Cứ nói đến gỏi cuốn hằng là mê chữ ê kéo dài. Vừa ngon lại vừa rẻ chỉ 5k/1 cuốn với 2 loại nước chấm là mắm nêm và tương đậu. Lên Vill order ngay đi đảm bảo không làm bạn thất vọng đâu!

4/ Chè Thảo Uyên

Quán chè có tuổi đời khá là lâu ở Bảo Lộc với nhiều món chè ăn thanh thanh, mát mát ăn một lần đảm bảo muốn ăn lại lần 2, lần 3, lần n…Đặc biệt nhất chính là giá thành của các món này cực kỳ học sinh, sinh viên. Các bạn có thể ghé 360 Trần Phú, Bảo Lộc để thưởng thức hoặc mở Vill để lên đơn nha.

Các bạn chỉ việc ăn thôi còn chọn quán ngon cứ để VILL lo, chúc các bạn ngon miệng nhé!

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *