[BẢO LỘC] NHUNG NHỚ VỚI MÓN BÁNH ƯỚT LÒNG GÀ NGON MÊ MẨN - VILLSHIP

[BẢO LỘC] NHUNG NHỚ VỚI MÓN BÁNH ƯỚT LÒNG GÀ NGON MÊ MẨN

Bảo Lộc không chỉ nổi tiếng bởi thắng cảnh đẹp mà còn các món ăn ở đây cũng rất ngon. Hôm nay VILL sẽ giới thiệu cho bạn một quán bán bánh ướt lòng gà ngon mê mẩn đó là Quán An. Bánh ướt lòng gà của quán ăn quài mà không thấy chán, ăn miếng nào chất lượng miếng đó.

QUÁN AN

Giờ hoạt động: 6h00 – 15h00

Một tô bánh ướt lòng gà của quán rất chất lượng và nhiều. Đầu tiên là phần bánh ướt, bột bánh chuẩn thanh trì Hà Nội. Bánh khi ăn còn nóng, trắng mềm và dẻo nên ăn miếng đầu tiên cũng đủ làm ấm bụng thực khách. Thịt của chú “gà chạy bộ” ngon ngọt, miếng da gà vàng ươm trông rất bắt mắt. Tuyệt vời nhất phải kể đến chùm trứng non thơm ngon, béo ngậy. Để có được chùm trứng non bên ngoài có màu vàng nhạt bên trong vàng đậm đẹp như vậy, chủ quán đã phải canh chuẩn thời gian luộc để khách ăn cảm thấy ngon miệng. Trên mặt tô bánh ướt lòng gà rải thêm chút hành phi và rau răm. Hành phi giòn tan do chủ quán tự phi nên rất thơm, rau răm tươi được chọn lựa kĩ lưỡng nên không bị dập nát.

Đặc biệt kết hợp với món ăn này không thể thiếu chén nước mắm ớt mặn mặn, cay cay. Nếu bạn nào biết ăn cay thì cho thêm thìa ớt vào, còn muốn mặn hơn có thể cho thêm chút mắm nhĩ nhé. Gắp một miếng bánh ướt kèm với miếng da gà đưa vào miệng, hương vị quả là tuyệt vời đúng không nào.

Ngoài ra, còn có một chén nước súp gà nóng hổi kèm theo để thực khách khi ăn bánh ướt sẽ không bị ngán. Điểm cộng của quán là không gian rất thoáng mát, sạch sẽ, địa chỉ của quán dễ kiếm và nhân viên rất thân thiện, vui vẻ với thực khách

Nếu bạn muốn thưởng thức món ăn này tại nhà bạn có thể order qua app VILL nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *