[Bảo Lộc] Bánh tráng trứng cô Đào có ngon như lời đồn ? - VILLSHIP

[Bảo Lộc] Bánh tráng trứng cô Đào có ngon như lời đồn ?

. 🟡 Ở Bảo Lộc lâu năm chắc không ai là không biết đến quán bánh tráng huyền thoại này. Mọi người gọi bánh tráng khu ba hay bánh tráng trứng cô Đào.

Bánh tráng cô nổi tiếng với cái vị hơi mằn mặn beo béo của phô mai cùng với vị cay cay của khô bò tất cả lại được hòa quyện trong vị thơm bèo của trứng gà và mỡ hành, đặc sắc nhất là phần sốt me rưới lên bánh tưởng không hợp mà lại hợp không tưởng. Bánh nóng hổi ăn cùng với sốt me lạnh, được thưởng thức miếng bánh giòn rụm mà cái vị chua chua lành lạnh sốt me mang lại thì còn gì tuyệt hơn.

🟡 Tới quán cô Đào không chỉ để ăn bánh tráng trứng không bởi cô còn 101 món ngon khác ví dụ như bánh tráng mắn hay món bánh tráng trứng mắn cô vẫn luôn tự hào là món ngon cô “tự biên tự diễn” như cái tên của nó món này vừa mang cái vị béo của trứng mà vẫn thơm nức mũi mùi mắn hương vị thì không cần bàn cãi. Quán cũng có món bánh tráng trộn ngập mồn cùng xắp xắp nhà làm vô cùng hấp dẫn nhất là khi dùng kèm với một ly đá me.

🟡 Có lẽ vì quán ở gần trường THPT Bảo Lộc, đối tượng khách hàng chủ yếu là học sinh nên giá cả cũng vô cùng bình dân. Cô chủ quán thì siêu dễ thương và nhiệt tình, điểm 10 cho dịch vụ.

🟡 Bình thường ăn vài miếng đã no nhưng bánh tráng ở quán dù no rồi vẫn ăn được vài miếng nữa 😆😆 nay quán có trên VILLSHIP thèm thì cứ mở app ra đặt nhé cả nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *